yến sào khánh hòa đại lãnh

Quy Trình Kiểm Tra Tuyển Chọn Tổ Yến Chất Lượng

Để có thể nâng cao chất lượng của sản phẩm, yến sào Khánh Hòa Đại Lãnh luôn được kiểm tra kỹ lưỡng thông qua các quy trình sản xuất sạch một cách khép kín và an toàn.

quy trình kiểm tra tổ yến giúp loại bỏ những tổ yến kém chất lượng                                                                                  quy trình kiểm tra tuyển chọn tổ yến.

Cách phân loại tuyển chọn tổ yến.

  • Kiểm định tổ yến thô: Tổ yến sau khi được khai thác, đem về sẽ còn nguyên lông và nhiều tạp chất, nên gọi là yến thô và được đem đi kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.
  • Phân loại tổ yến: Lựa chọn những tổ yến đạt tiêu chuẩn sạch, không phân rêu, đồng thời theo kích thước và màu sắc khác nhau, tương ứng gía trị cũng khác nhau.

Qúa trình sơ chế tổ yến.

  • Sơ chế sản phẩm: Là quá trình loại bỏ lông và các loại tạp chất và đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung cao độ và khéo léo của những người công nhân, được kiểm tra vệ sinh sạch sẽ trong quá trình làm việc.
  • Xử lí khô không ngâm nước giữ được hoàn toàn chất dinh dưỡng.
  • Tinh chế sản phẩm: Là tổ yến sau sơ chế phải trải qua thêm giai đoạn làm sạch, lọc bỏ hoàn toàn tạp chất, mà vẫn giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng và vô khuôn. Loại này sau khi mua về sẽ sử dụng được ngay mà không phải tốn nhiều công sức chế biến.
  • Không sử dụng bất kì hoá chất hay hợp chất nào trong quá trình làm sạch.
  • Thành phẩm: Sản phẩm sau khi hoàn thành được kiểm tra, đóng gói kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Sản phẩm nổi bật

Y6A2147 600x400 1

Tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa loại 1

50 gram / 2.200.000 VND

Y6A2147 600x400 1

Tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa loại 1

100 gram / 4.400.000 VND

Y6A2190 600x400 1

Tổ Yến Tinh Chế

50 gram / 2.400.000 VND

Y6A2190 600x400 1

Tổ Yến Tinh Chế

100 gram / 4.800.000 VND

Những lợi ích mang lại cho khách hàng.

Từ những tổ yến thô còn nguyên vẹn sau khai thác, những kinh nghiệm, kỹ thuật cùng những công sức của những thợ lành nghề rất chăm chỉ và khéo léo để tạo nên những sản phẩm mang giá trị cao cả về dinh dưỡng lẫn chất lượng cho khách hàng.

Không những thế, những lợi ích mang lại của chúng cũng phần nào nói lên được những giá trị tuyệt vời mà yến sào mang lại cho con người như giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, chống lão hoá, giảm huyết áp, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai, sử dụng lâu dài dần dần da dẻ hồng hào, trẻ hoá và thích hợp cho cả người bị tiểu đường…

Kiểm tra kỹ lưỡng nâng cao giá trị sản phẩm yến

CTY TNHH YẾN SÀO ĐẠI LÃNH KHÁNH HÒA

youtube
0/5 (0 Reviews)

0944700585