Quy trình kiểm định nâng cao chất lượng sản phẩm .

Để có thể nâng cao chất lượng của sản phẩm, yến sào Đại Lãnh Khánh Hòaluôn được kiểm tra kỹ lưỡng thông qua các quy trình sản xuất sạch một cách khép kín và an toàn:

  • Kiểm định tổ yến thô: Tổ yến sau khi được khai thác, đem về sẽ còn nguyên lông và nhiều tạp chất, nên gọi là yến thô và được đem đi kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.
  • Phân loại tổ yến: Lựa chọn những tổ yến đạt tiêu chuẩn sạch, không phân rêu, đồng thời theo kích thước và màu sắc khác nhau, tương ứng gía trị cũng khác nhau.
  • Sơ chế sản phẩm: Là quá trình loại bỏ lông và các loại tạp chất và đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung cao độ và khéo léo của những người công nhân, được kiểm tra vệ sinh sạch sẽ trong quá trình làm việc.
  • Xử lí khô không ngâm nước giữ được hoàn toàn chất dinh dưỡng.
  • Tinh chế sản phẩm: Là tổ yến sau sơ chế phải trải qua thêm giai đoạn làm sạch, lọc bỏ hoàn toàn tạp chất, mà vẫn giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng và vô khuôn. Loại này sau khi mua về sẽ sử dụng được ngay mà không phải tốn nhiều công sức chế biến.
  • Không sử dụng bất kì hoá chất hay hợp chất nào trong quá trình làm sạch.
  • Thành phẩm: Sản phẩm sau khi hoàn thành được kiểm tra, đóng gói kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Từ những tổ yến thô còn nguyên vẹn sau khai thác, yến sào Đại Lãnh Khánh Hòa đã sử dụng những kinh nghiệm, kỹ thuật cùng những công sức của lực lượng nhân công rất chăm chỉ và khéo léo để tạo nên những sản phẩm mang giá trị cao cả về dinh dưỡng lẫn chất lượng cho khách hàng.

Không những thế, những lợi ích mang lại của chúng cũng phần nào nói lên được những giá trị tuyệt vời mà yến sào mang lại cho con người như giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, chống lão hoá, giảm huyết áp, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai, sử dụng lâu dài dần dần da dẻ hồng hào, trẻ hoá và thích hợp cho cả người bị tiểu đường…

Kiểm tra kỹ lưỡng nâng cao giá trị sản phẩm yến sào Đại Lãnh.

CTY TNHH YẾN SÀO ĐẠI LÃNH KHÁNH HÒA

youtube