chim yen xay to nhu the nao 2 1499139937192 554x400 1

Sự khác biệt của yến sào thiên nhiên Đại Lãnh Khánh Hoà .

yến sào thiên nhiên Đại Lãnh Khánh Hoà .

-Chim yến hàng Aerodramus fuciphagus germani là loài đặc hữu phân bổ chủ yếu tại các tỉnh duyên hải miền trung Việt Nam . Đây là loài cho tổ chim yến đảo thiên nhiên có chất lượng cao hàng đầu thế giới . Trong đó Khánh Hòa từ Nha Trang đến Đại Lãnh là nơi tập trung quần thể chim yến đảo . Mũi Vân Phong Đại Lãnh có nhiều đảo yến như : Hòn Nưa , Hòn ông , Hòn gằm ….

-Tổ yến thiên nhiên nơi đây cung cấp nhiều chất bổ dưỡng rất diệu kỳ . Trong đó dưỡng chất collagen có trong tổ yến  Khánh Hòa vượt trội so với loài chim yến các vùng còn lại . Tổ yến thiên nhiên nơi đây với chất lượng vượt trội luôn cho ra các loại tổ yến với sợi dai ngon hơn và đặc biệt với vị tanh đặc trưng của vùng biển cả do được hình thành trong môi trường thiên nhiên trong lành. Đặc biệt với hợp chất collagen chỉ có trong yến Khánh Hoà và Quảng Nam mà các nhà khoa học viện hàn lâm nghiên cứu và tác dụng của nó mang đến cho người sử dụng.

– Những nghiên cứu ngày nay cho thấy , tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa có cấu trúc học là một glycoprotein tức là một hợp chất được tạo nên bởi 2 thành phần chính là Carbohydrate và protein , trong đó protein chiếm từ 45 – 60 % . Carbohydrate chiếm từ 20 – 27 % . Protein trong tổ yến bao gồm tất cả axit amin , trong đó có cả axit amin thiết yếu mà cơ thể người không tổng hợp được . Thành phần đặc biệt trong yến sào là acid sialic chiếm đến 9% , Acid sialic liên kết với Carbohydrate và acid amin tạo nên thành phần chức năng đặc biệt của tổ yến giúp tác dụng phục hồi nhanh cơ thể bị tổn thương kích thích sinh trưởng hồng cầu . Ngoài ra trong tổ yến còn có các nguyên tố vi lượng  , da lượng rất phong phú , các khoáng chất có ích và cần thiết cho hệ thần kinh , giúp hồi phục trí nhớ , giúp hệ tiêu hóa tăng cường miễn dịch cho cơ thể . 

-Tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khi sử dụng . Sử dụng tổ yến Đại Lãnh Khánh Hòa thường xuyên giúp bổ huyết làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp , tăng sức đề kháng cho cơ thể , cân bằng các quá trình trao đổi chất , hỗ trợ điều trị ung thư cho bệnh nhân do các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng , giúp trẻ thông minh hơn và giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng. 

Ngoài ra, với viêc áp dụng kỹ thuật công nghệ được dùng để tinh chế tổ yến một cách kỹ lưỡng mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng, nên yến sào  thiên nhiên Đại Lãnh Khánh Hòa sẽ cho ra đời những tổ yến sạch và giúp khách hàng sử dụng được ngay, chế biến dễ dàng và nhanh chóng hơn, giảm bớt thời gian phải thực hiện các món ăn công phu từ yến như trước đây.

cach chung yen duong phen 4 551x400 1

                                                          Luôn an tâm về chất lượng sản phẩm yến sào Đại Lãnh.

Quý khách có nhu cầu sử dụng yến sào Đại Lãnh  , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chính xác nhất. Yến Sào Đại Lãnh cùng sứ mệnh cao cả, luôn chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất !!!

 

CTY TNHH YẾN SÀO ĐẠI LÃNH KHÁNH HÒA

youtube
0/5 (0 Reviews)

0944700585