> 100% TỔ YẾN KHÁNH HÒA

> TỔ YẾN SỢI DAI NGON

> NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

tổ yến thô

Tổ Yến Thô Khánh Hòa

  • Sản phẩm yến thô của chúng tôi thu hoạch từ những căn nhà yến của công ty dọc bờ biển khánh hòa. Sau khi những chú chim non ra ràng và bay đi xây dựng mái ấm cho riêng mình, chúng tôi mới bắt đầu quy trình khai thác.
  • Yến khánh hòa chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao, nhều hợp chất quý có trong yến sào giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng và chống oxy hóa . Sợi yến khánh hòa chắc khỏe do nguồn thức ăn thảm thực vật tự nhiên biển cả nơi đây phong phú dồi dào.

1. Quy trình phân loại yến thô.

  • Tổ yến sau khi được khai thác, chúng tôi tiến hành phân loại những tai yến còn lông đạt tiêu chuẩn sạch, không phân rêu, màu sắc còn nguyên sắc tố và ít lông để đem đến cho khách hàng những tổ yến chất lượng tốt nhất. 

quy trình kiểm tra tổ yến giúp loại bỏ những tổ yến kém chất lượng                                                                                              quy trình kiểm tra yến.

2. Xử lý và đóng gói sản phẩm.

  • Để đảm bảo yến vừa nguyên chất vừa an toàn chúng tôi tiến hành khử trùng bằng tia cực tím theo công nghệ hiện đại, sau đó tiến hành đóng gói kỹ càng để mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị cao về dinh dưỡng, và chất lượng .
icon03

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

100% tổ yến khánh hòa

vận chuyển

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Nhanh chóng - tiện lợi

icon04

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Miễn phí đổi trả sản phẩm

cskh

CSKH

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Sản Phẩm Yến Tổ

tổ yến thô

Yến thô thiên nhiên khánh hòa cao cấp 50 gram

50 gram / 2.200.000 VND

tổ yến thô

Yến thô thiên nhiên khánh hòa cao cấp 100 gram

100 gram / 4.400.000 VND

Ông Shimizu Hideaki – GĐ Công ty Akusabiso – Nhà phân phối độc quyền các loại sản phẩm yến sào Khánh Hòa tại thị trường Nhật Bản, cho biết: “Người Nhật đặc biệt coi trọng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên. Tại Nhật Bản, ngày càng nhiều gia đình quan tâm tìm hiểu và sử dụng yến sào cùng các loại sản phẩm chế biến từ tổ yến để bồi dưỡng cơ thể. Chất lượng yến sào Khánh Hòa tốt nhất thế giới – tất thảy những người thường xuyên ăn yến đều cảm nhận và phân định rõ điều này.” Vâng, đó lý do vì sao, hầu hết du khách Nhật Bản đến Nha Trang, lúc trở về thường nói rằng “chưa thưởng thức yến sào, xem như chưa biết Nha Trang!” 

http://tamlongvang.laodong.com.vn/kinh-te/yen-sao-khanh-hoa-tot-nhat-the-gioi-224866.bld

tổ yến tốt nhất thế giới

Sản Phẩm Nổi Bật

Y6A2190 600x400 1

Yến tinh chế khánh hòa

50 gram / 2.400.000 VND

tổ yến tinh chế khánh hòa

Yến tinh chế khánh hòa

100 gram / 4.600.000 VND

CTY TNHH YẾN SÀO ĐẠI LÃNH KHÁNH HÒA

Mã số doanh nghiệp : 4201759757

Đăng ký ngày: 2017-09-15

Do Phòng ĐKKD – Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư

Khánh Hòa cấp.

youtube
0/5 (0 Reviews)

0944700585