Công dụng của yến sào và những lợi ích tuyệt vời dưới góc nhìn của y học.

Theo từ điển y học Trung Quốc, Yến sào là thực phẩm có nhiều lợi ích giúp hồi phục sức khỏe được ghi lại trong các quyển hướng dẫn có từ thời nhà Thanh.

1. Các nghiên cứu lâm sàng đối với tổ yến:

Theo một nghiên cứu y học gần đây của một trường Đại học ở Hồng Kong đã cho thấy các chất thúc đẩy việc phân chia tế bào trong Yến sào có lợi trong việc tái sản sinh tế bào trong cơ thể con người. Glycoprotein kích thích trực tiếp sự phát triển tế bào trong cơ thể. Kết quả là, quá trình trao đổi chất và chức năng hoạt động của các bộ phận trong cơ thể được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, những lợi ích mà yến sào mang đến thể hiện rõ nhất qua các đối tượng như trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ và các bệnh nhân.

2. Yến sào trong quan điểm của Trung Quốc xưa và nay:

Theo từ điển y học Trung Quốc, Yến sào là thực phẩm giúp hồi phục sức khỏe có từ thời nhà Thanh và còn được ghi lại trong các quyển hướng dẫn về các thực phẩm thiên nhiên chính.

Công dụng của yến sào và những lợi ích tuyệt vời dưới góc nhìn của y học 1

                                                                 Yến sào là thực phẩm giúp hồi phục sức khỏe.

3. Công dụng của Yến sào trên quan điểm dinh dưỡng:

Thành phần chính trong một tổ yến bao gồm carbonhyrate(30%) và protein(5%), Ngoài ra, tổ yến còn chứa nhiều canxi, phốt pho, cũng như lượng sắt, i ốt và còn các thành phần hóa học khác mang những lợi ích y học đối với sức khỏe con người của Yến sào mà chúng ta vẫn chưa tìm ra. Do đó, những lợi ích mà tổ yến mang lại là vô kể, chúng ta không thể chỉ kết luận giá trị của tổ yến qua một vài thành phần hóa học cơ bản như những loại thực phẩm thông thường khác được.

4. Tác dụng của yến sào từ góc nhìn sinh học:

Không ít các quyển sách của các nhà sinh vật học đã chứng minh rằng tổ yến có tác dụng tích cực đối với cơ thể con người. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã kết luận yến sào có thể đảm nhiệm cả ba chức năng sau đây:

Thúc đẩy sự tái sinh của mô và tế bào.

Tăng cường chức năng hệ miễn dịch của cơ thể con người.

Giúp cơ thể hồi phục sau những phá hủy gây ra bởi tia X và các chất phóng xạ gây hại khác cho cơ thể.

CTY TNHH YẾN SÀO ĐẠI LÃNH KHÁNH HÒA

youtube
0/5 (0 Reviews)

0944700585